Skip to content

Sau nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Tập đoàn MKV đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam với các dịch vụ như: Huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động, kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, quan trắc môi trường lao động, dịch vụ bảo vệ… được các đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao về năng lực cũng như chất lượng dịch vụ. Với nỗ lực sáng tạo không ngừng để nghiên cứu, xây dựng và phát triển các dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn đáp ứng được nhu cầu của thị trường và đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Sự tin tưởng của Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của Công ty chúng tôi trong những năm qua đã tạo thêm niềm tin yêu, động lực phát triển và sự gắn bó lâu dài của Quý khách hàng dành cho MKV

Với mong muốn luôn được sát cánh, đồng hành cùng Quý khách hàng hy vọng sự hợp tác của Quý khách hàng cùng với MKV góp phần nâng cao chất lượng cùng giá trị cho đất nước và người dân Việt Nam.

Vì vậy, chúng tối mong muốn được chung tay cùng Quý khách hàng đem lại sự an toàn, sức khỏe đối với người lao động, doanh nghiệp và toàn xã hội.

Công ty được thành lập với mục tiêu trở thành Doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động, cung cấp các dịch huấn luyện an toàn vệ sinh lao động theo Nghị định số 44/2016/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn, vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Công ty ra đời với sứ mệnh sáng tạo không ngừng để nghiên cứu, xây dựng các chương trình huấn luyện an toàn và các Dịch vụ liên quan qua đó góp phần nâng cao chất lượng cùng giá trị cho đất nước và người dân Việt Nam.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Tổ chức Huấn luyện An toàn lao động, vệ sinh lao động theo Nghị định 44/2016/NĐ-CP
  • Tổ chức đào tạo các kỹ năng, liên quan đến an toàn, sức khỏe.
  • Kiểm định các loại máy, thiết bị, vật tư có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động, vệ sinh lao động theo danh mục Thông tư 36/2019/TT-BLĐTBXH ngày 30/12/2019
  • Quan trắc môi trường lao động, đánh giá tác động môi trường, đo kiểm nước lọc, đo kiểm nước sinh hoạt.
  • Khám sức khỏe định kỳ, khám phát hiện bệnh nghề nghiệp, huấn luyện sơ cấp cứu.
  • Đào tạo nghề, chứng chỉ vận hành máy, thiết bị yêu cầu nghiêm ngặt.
  • Cung cấp trang thiết bị, phương tiện bảo hộ lao động.
  • Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho công ty, nhà máy.

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN HUẤN LUYỆN AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG

 

 

Bình luận Facebook